"CHỊ CHỊ EM EM" NHƯ CHIPU VÀ QUỲNH ANH SHYN VƯỚNG ĐIỀU TỐI KỊ TỪNG TUYÊN BỐ KHI CÒN LÀ BẠN THÂN


Trước khi vướng nghi vấn "nghỉ chơi", Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã từng có những phát ngôn về tình bạn như thế này "Cái đó là điều tối kỵ. Bọn em không bao giờ làm chuyện đó. Nói không!"
 

Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn thời còn là bạn thân trước khi tin đồn xảy ra

Động thái hủy theo dõi Chi Pu trên mạng xã hội của Quỳnh Anh Shyn như một giọt nước tràn ly, chính thức làm rộ lên mạnh mẽ tin đồn "nghỉ chơi" của hai hot girl này.

Thậm chí, có thông tin còn nói rằng bạn trai mới của Chi Pu từng có mối quan hệ tình cảm với người bạn thân của cô, đúng ngay thời điểm Quỳnh Anh Shyn viết trạng thái "bóng gió" trên trang cá nhân.

 

Cả hai từng tuyên bố "không theo trai bỏ bạn"

Chưa biết thực hư câu chuyện này ra sao nhưng hiện tại, cộng đồng mạng đang dồn sự chú ý về cặp chị em hot girl Hà Thành này. Một số phát ngôn về tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cũng bị "đào mộ" lại. Trùng hợp là những phát ngôn đó đều có vẻ như rất phù hợp để đặt vào tình huống hiện tại của hai người.

Cụ thể, trong một cuộc trò chuyện gồm nhóm bạn Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim - Sun HT, Chi Pu đã nói: "Khi có vấn đề thì phải thẳng thắn". Nghĩa là khi xảy ra hiểu nhầm, mâu thuẫn trong bất cứ chuyện gì thì cô và những người bạn thân, bao gồm Quỳnh Anh Shyn đều phải nói chuyện rõ ràng với nhau.


Tuy nhiên, hiện tại thì cả hai lại chỉ có những động thái "bóng gió" trên mạng xã hội.

Tiếp theo, khi được hỏi nguyên tắc để duy trì tình bạn, Chi Pu và các chị em của mình cũng thống nhất quan điểm: "Không theo trai bỏ bạn". Ngược lại, ngay bây giờ tình bạn của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đang có nguy cơ "toang" ngay khi Chi Pu vừa bị tiết lộ có bạn trai mới.

Người yêu mới của Chi Pu được xác nhận chính là đại thiếu gia Nguyễn Đức Hạnh, con trai chủ tịch HN

 


Thiếu gia Nguyễn Đức Hạnh, con trai của Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

 
Thiếu gia Nguyễn Đức Hạnh, người mà mấy ngày nay truyền thông úp mở là người yêu mới của Chi Pu, nhỏ hơn nữ ca sĩ 2 tuổi và vị thiếu gia ấy chính là con trai chủ tịch TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung.

Ở thời điểm quen Quỳnh Anh Shyn, vị thiếu gia này cũng đã từng khiến dân tình trầm trồ bởi ngoại hình và những món hàng hiệu khủng. Quỳnh Anh Shyn công khai tình mới khi đó luôn giấu mặt.

 


Quỳnh Anh Shyn khi đó công khai tình mới luôn giấu mặt

 Loạt phụ kiện mà người thiếu gia Đức Hạnh mang ít cũng tầm cả nghìn đô, nhiều thì như chiếc đồng hồ Richard Mille có giá hơn 10 tỷ đồng này. 

 
Khi đó, bạn trai của Quỳnh Anh Shyn sở hữu gu thời trang khá ổn. Cả hai dường như muốn khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì sở thích diện đồ hợp tông.

Chính vì điều này nên mới xảy ra xích mích giữa cặp chị em từng đã rất thân thiết Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn.

Và một trong những phát ngôn gây chú ý nhất về tình bạn giữa hai cô gái này chính là: "Hẹn hò với người yêu cũ của bạn là điều tối kỵ". Không chỉ Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn mà của Sun HT và Salim đều khẳng định không bao giờ làm chuyện này.

Nguồn: Kinglive


"Cái đó là điều tối kỵ. Bọn em không bao giờ làm chuyện đó. Nói không!", hội bạn khẳng định.

Thế nhưng, một lần nữa phải nhắc lại câu chuyện mới đây, bạn trai của Chi Pu là một công tử có gia thế ở Hà Nội, có tin đồn từng liên quan đến người chị em thân thiết của cô. Và hành động bỏ theo dõi đàn chị của Quỳnh Anh Shyn lại càng khiến dân tình xôn xao hơn.

Hiện tại, tất cả những thông tin về chuyện Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi hay hẹn hò người yêu cũ của bạn thân vẫn chỉ là tin đồn. Thực hư ra sao có lẽ vẫn cần thời gian và chính chủ lên tiếng.

Nguồn tổng hợp

Bạn có thể tham khảo nhiều bài viết hơn

TẠI ĐÂY 1

TẠI ĐÂY 2

Post a Comment

0 Comments