Vô tư thay đồ khi camera vẫn còn đang bật, nữ streamer "bay màu" vĩnh viễn, bật khóc nức nở xin lỗi cũng đã muộn


Không biết là chiêu trò hay vô chân thành, nhưng sự nghiệp của cô nàng streamer hình như rất bế tắc rồi.

   
Kể từ khi Internet và ngành công nghiệp streamer phát triển, rất nhiều cái tên, từ chỗ chỉ là người thường nhật đã bóc trở thành các hiện tượng mạng, nhân vật nổi danh được đông đảo cộng đồng biết tới.

mặc dầu đã lôi cuốn được số lượng fan theo dõi khăng khăng, nhưng để có thêm người xem, rất đông các streamer đã bất chấp mọi chiêu trò, thậm chí là mánh lới để có thể qua mặt nền tảng. Điển hình như trường hợp dưới đây của cô nàng Eva, nữ streamer vừa nhận cái kết bẽ bàng vì giây lát vô tư lự thay quần áo khi camera vẫn còn đang ở chế độ ON.

 

 


Eva - nữ streamer vừa gây xôn xang cộng đồng mạng.


Theo đó, cô nàng Eva vốn được biết tới như cái tên nức danh về các màn vũ đạo gợi cảm, belly dance trên sóng trực tiếp của mình. dù rằng sở hữu nhan sắc xinh đẹp cũng như vóc dáng gợi cảm - những điểm mạnh để lôi cuốn người xem, nhưng chẳng thể phủ nhận rằng đó cũng là lằn ranh khiến cô nàng luôn trở thành đích ngắm để nhận án phạt mỗi khi vượt quá giới hạn về các tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng livestream. sau rốt thì điều gì tới cũng phải tới, khi mà kênh stream của cô nàng Eva đã chính thức bay màu.

 

 


Cô nàng thường livestream các vũ điệu sexy và gợi cảm trên sóng.


Trong buổi livestream mới nhất, khi vừa kết thúc màn vũ đạo, Eva bình thản thay xống áo ngay trên sóng để chuẩn bị cho tiết mục sau, nhưng dường như cô nàng quên mất rằng camera vẫn đang mở thì phải.

Để rồi gần như bít tất giây khắc thay áo xống của cô đã được chiếu trực tiếp cho hàng chục nghìn người xem đang theo dõi và khiến cho kênh chat bùng nổ. Không mất quá lâu để màn hình stream của cô nàng chuyển đen và một án phạt nặng nề đã được đưa ra. Eva bị cấm kênh vĩnh viễn.

 

 


khoảnh khắc cô nàng hồn nhiên thay đồ ngay trên sóng


Sau đó, cô nàng cũng thiết tha đưa ra lời xin lỗi trên mạng, cho rằng hành động này bắt nguồn từ việc cô nàng nghĩ rằng bản thân đã tắt camera, cũng như không cố tình vi phạm các quy định cấm của nền tảng. Tuy nhiên, khẩn cầu tới đâu thì án phạt đã được đưa ra, và Eva cũng đành từ biệt kênh livestream vĩnh viễn mà thôi.
 

Nguồn: sưu tầm

--/--

Sửa chữa điện nước Nam Tín nhận thi công,sửa chữa điện nước, sửa điện tại nhà, sửa nước tại nhà, vệ sinh bồn nước, thông đường cống nghẹt, sửa máy cầm tay, sửa máy bơm nước, sửa giếng khoan, khoan giếng mới, rút hầm cầu, chống thấm tường, chống thấm trần, chống thấm sàn vệ sinh, sữa chữa điện nước tại nhà ở Dĩ An, Thuận An, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, và các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Quận Thủ Đức, Quận 9, quận 2, quận Gò Vấp, Quận 1, quận 5, quận 6, quận 3, quận 4, quận 7, quận 8, Quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú.

Ngoài ra Điện Nước Nam Tín còn sửa van bồn nước, sửa vòi hoa sen, sữa đường ống nước, thông bồn cầu nghẹt, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa bồn cầu, dịch vụ lắp điện...

Quý khách có nhu cầu xin gọi trực tiếp Hotline: 070.3679.379 - 0907.181.604 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết nhất! Xin trân trọng cảm ơn!

Post a Comment

0 Comments